1. หน้าหลัก
  2. ผลิตภัณฑ์
  3. เครื่องกำจัดขนเลเซอร์

เครื่องกำจัดขนเลเซอร์

    1. เครื่องกำจัดขนเลเซอร์ไดโอด 808นาโนเมตร, เอฟจี 2000เลเซอร์ไดโอด(ความยาวคลื่น 808นาโนเมตร หรือ 810นาโนเมตร) เป็นเลเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการกำจัดขน ซึ่งมันมีความยาวคลื่นมากกว่ารูบี (ความยาวคลื่น 694นาโนเมตร) และเลเซอร์อเล็กซานไดรท์ (ความยาวคลื่น 755นาโนเมตร) แต่ความยาวคลื่นสั้นกว่า เลเซอร์ND: YAG (ความยาวคลื่น 1064นาโนเมตร)
    1. เครื่องกำจัดขนเลเซอร์ไดโอด 808นาโนเมตร, เอฟจี 2000-บีการลดขนถาวรของขนทุกสี ทุกประเภท Fitzpatrick 6 ชนิด รวมทั้ง ผิวสีแทนหรือผิวสีเข้ม--- เลเซอร์ไดโอดช่วยให้แสงสามารถซึมลึกลงสู่ผิวได้ดีและปลอดภัยกว่าเลเซอร์อื่น ๆ เพราะมันสามารถหลีกเลี่ยงเม็ดสีเมลานินในหนังกำพร้าของผิว
    1. เครื่องกำจัดขนเลเซอร์ YAG : Long Pulsed Nd  1064 นาโนเมตร, แอลพี -2016พลังงานเลเซอร์ YAG ถูกดูดซึมโดยระดับลึกของผิวชั้นในและช่วยในการรักษาบาดแผลที่ลึกกว่าหลอดเลือด เช่น ภาวะเส้นเลือดฝอยขยายตัว, ฮีแมงจิโอมา และหลอดเลือดดำบริเวณขา พลังงานเลเซอร์จะถูกส่งโดยใช้พัลส์ยาวที่มีการแปลงเป็นความร้อนในเนื้อเยื่อ ความร้อนจะส่งผลกระทบต่อการเป็น เส้นเลือดของแผล นอกจากนี้เลเซอร์ Nd: YAG สามารถรักษาระดับผิวได้มากขึ้น; โดยการให้ความร้อนแก่ใต้ผิวหนัง (ในลักษณะที่ไม่ระเหย) มันกระตุ้นการสร้างเม็ดสีใหม่ซึ่งปรับปรุงการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า