1. หน้าหลัก
  2. ผลิตภัณฑ์
  3. เครื่องวิเคราะห์ผิว
  4. เครื่องวิเคราะห์ผิวขั้นสูง, วีเอสเอ

เครื่องวิเคราะห์ผิวขั้นสูง, วีเอสเอ

 เครื่องวิเคราะห์ผิวขั้นสูง, วีเอสเอ

แบบ: VSA

อะไรที่สามารถทำให้คุณ?
1. ข้อมูลการทดสอบผิวที่ถูกต้อง 100% ทำให้การรักษาอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น
2 เครื่องมือสื่อสารที่แสดงภาพชัดเจน ทำให้สะดวกในการติดต่อสื่อสาร
3. การติดตามผลและความคืบหน้าอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ
4. ระบบวิเคราะห์พยาธิวิทยาด้วยซอฟต์แวร์จับภาพใบหน้าและวิเคราะห์

ทฤษฎีการรักษา
เครื่องวิเคราะห์ผิวมีระบบแสงพิเศษ 2 ระบบ(RGB + UV) และซอฟต์แวร์วิเคราะห์ผิวหนังอัจฉริยะสามารถใช้ภาพสองภาพ (ก่อนและหลังการดูแลความงาม) ควบคู่กันไป ซึ่งผลที่ได้ของภาพจะแตกต่างกันมาก เมื่อระบบวิเคราะห์ผิวส่งแสง RGB ที่มองเห็นได้และแสงยูวีที่ปลอดภัยเข้าสู่ผิวหนัง โครโมฟอร์ต่างๆในเซลล์ผิวจะตอบสนองต่อแสงซึ่งจะสะท้อนแสงคืนที่แตกต่างกันออกไป แสงสะท้อนจะถูกบันทึกโดยกล้องดิจิทัลและวิเคราะห์โดยใช้ซอฟต์แวร์สำหรับการดูดซับแสงที่ความยาวคลื่นต่างๆ จากนั้นภาพที่สร้างขึ้นจากการวิเคราะห์ด้วยคอมพิวเตอร์จะแสดงสภาพผิวและการคาดการณ์ในอนาคต
เครื่องวิเคราะห์ผิว สามารถตรวจพบปัญหาผิวเหล่านั้นได้ ไม่เพียงตรวจพบปัญหาผิวหนัง แต่ยังรวมถึงตรวจชั้นผิวหนังที่ซ่อนอยู่ด้วยการวิเคราะห์เชิงปริมาณ มันทำให้พบปัญหาเหล่านี้ได้ เพื่อให้คุณเข้าใจปัญหาแปดปัญหา ได้แก่ จุดผิวหน้า, ผิวไหม้, เกลื้อน, ผิวไหมแดง, ริ้วรอย, เนื้อผิว, รูขุมขนกว้าง, สิวของตนเอง ซึ่งข้อมูลการทดสอบผิวนี้มีความแม่นยำ 100%
การใช้กล้อง 18 ล้านพิกเซล, แสงธรรมดา, แสงโพลาไรซ์, แสงยูวีสามชนิดของการฉายภาพ, เทคโนโลยีการวิเคราะห์ภูมิประเทศแบบ 3D,ชนิดของมุมมองภาพอินฟราเรดและเทคโนโลยีการถ่ายภาพรังสียูวี สามารถตรวจจับความหนาแน่นของเม็ดสีผิวหน้า, จำนวนรูขุมขน, รอยยับ, สิว, ระดับและความสมดุลการฟอกสี, ผิวที่ไม่เรียบเนียนและระดับเครื่องสำอางที่ทำลายผิว เพื่อให้การวิเคราะห์เชิงปริมาณที่มีคุณภาพ ตามผลการวิเคราะห์บนพื้นฐานของการแก้ปัญหาด้วยการรักษาผิวที่ดีที่สุด และยังมีการบันทึกการควบคุมเชิงตัวเลขของคอมพิวเตอร์ทั้งหมด, บันทึกไฟล์, ใช้การวิเคราะห์เชิงเปรียบเทียบภาพที่ตรวจจับได้ที่แตกต่างกันอย่างละเอียดตลอดช่วงเวลา, ใช้การประเมินวัตถุประสงค์และทางวิทยาศาสตร์มีผลต่อการรักษา

การประยุกต์ใช้งาน
ใช้วิเคราะห์สภาพผิว, ตรวจจับจุด, รูขุมขน, ริ้วรอย, ความหยาบผิว, เม็ดสี UV, ความสม่ำเสมอของเม็ดสี , HGB / ผื่นแดงและสิว ใช้ตรวจสอบคุณภาพของเครื่องสำอางค์เรื่อง SPF และ PA ++ เพื่ออ้างอิงถึงการแก้ปัญหาความงาม
เครื่องสแกนผิวหน้า
เครื่องวิเคราะห์ผิวหนัง

รายละเอียด
พิกเซล 18 ล้านพิกเซล
แหล่งกำเนิดแสง แสงธรรมดา, แสงโพลาไรซ์, แสงยูวี
ระบบปฏิบัติการ Win7, Win8, Win10
ลงข้อความ