1. หน้าหลัก
  2. ผลิตภัณฑ์
  3. เครื่อง IPL
  4. เครื่อง IPL ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา, วีอี 2000

เครื่อง IPL ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา, วีอี 2000

 เครื่อง IPL ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา, วีอี 2000

แบบ: วีอี 2000

หลักการรักษา
แสงพัลส์เข้มข้น(IPL) เป็นที่นิยมใช้มากที่สุดโดยแพทย์และผู้ที่ให้บริการด้านความงามที่ทำงานภายใต้การแนะนำของแพทย์ ซึ่งมันเป็นวิธีการกำจัดขนออกจากร่างกาย มันเกี่ยวข้องกับการใช้ไฟซีนอนที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษและการโฟกัสเลนส์
กระบวนการกำจัดขนแสงพัลส์เข้มข้นเป็นที่นิยมมากเนื่องจากราคาถูกกว่าและขั้นตอนการทำเร็วกว่าเมื่อเทียบกับการกำจัดขนเลเซอร์ การเปรียบเทียบประสิทธิผลระหว่างการใช้เลเซอร์พัลซิ่งเข้มข้นกับการลอกขนเลเซอร์เป็นเรื่องถกเถียงกันของนักวิทยาศาสตร์, ผู้ผลิตอุปกรณ์และผู้ปฏิบัติงาน แต่ผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป IPL ถูกโฆษณาโดยทั่วไปเป็น "การลบขนถาวร" ตรงข้ามกับ "การกำจัดขนถาวร" (คำเหล่านี้ถูกเรียกชื่อผิดเมื่อใช้กับเลเซอร์หรือการกำจัดขน IPL) นอกจากนี้ยังใช้สำหรับการรักษาผิวในกระบวนการที่เรียกว่า photorejuvenation
แสงสเปกตรัมกว้างที่เน้นถูกนำไปใช้กับพื้นผิวโดยใช้ทั้งคันมือถือหรือแขนข้อต่อ แสงนี้เจะดินทางผ่านผิวหนังจนกว่าจะกระทบต่อเส้นผมหรือรูขน (ราก)ของเส้นผม รูขนเป็นที่ที่มีความเข้มข้นเมลานินอสูงสุดซึ่งตรงข้ามกับส่วนอื่น ๆ ของเส้นผม เมื่อแสงถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน รูขนและเส้นผมจะถูกทำให้ระเหยทันที ความร้อนที่แผ่กระจายออกมาจากเส้นผมยังทำลายเหงือกที่เกิดจากผมหรือรูขุมขนทั้งหมด นอกจากนี้มันยังแปลงความร้อนแสงโดยตรงในเส้นเลือดฝอยสีเข้มซึ่งบำรุงเลือดไปสู่รูขุมขน

การประยุกต์ใช้งาน
1. การกำจัดขน
2. การฟื้นฟูผิวหน้า, การกำจัดริ้วรอย
3. การกระชับและยกกระชับผิว
4. การกำจัดเม็ดสี, การรักษาหลอดเลือด
5. การยกกระชับทรวงอก

คุณสมบัติ
1. การเคลือบความยาวคลื่นที่ทำจากอุปกรณ์เยอรมนีระดับมืออาชีพที่สุด
2. ตัวเชื่อมด้ามจับ "plug and play" สหรัฐอเมริกา แปลมาสู่พลังงานที่เชื่อถือได้และเครื่องสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลายาวนานในคลินิก / ร้านเสริมสวย
3. การออกแบบโครงสร้างด้านในอย่างมืออาชีพ: ยืดอายุหลอดซีนอนได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับด้ามจับแบบเดิม ๆ ในตลาด
4. ด้ามจับ: ชั้นด้านในของด้ามจับทำจากยางซิลิโคนทางการแพทย์ ชั้นด้านนอกเป็นวัสดุABS การออกแบบนี้ช่วยป้องกันการตรวจสอบการรักษาจากความเสียหายหรือความผิดพลาด
5. ตัวกรองไฟฟ้านำเข้าจากบริษัทSchaffner ในสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของ EMC โดยช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้เป็นอย่างมาก
6 ระบบป้องกันเตือนภัยของการไหลของน้ำและอุณหภูมิน้ำ: หยุดการทำงานทั้งหมดได้ทันทีในกรณีที่มีความเสี่ยงใด ๆ, ปกป้องคนและเครื่องจากความเสี่ยงใด ๆ เป็นสิ่งแรก
7. การออกแบบซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย: ตั้งค่าพารามิเตอร์ที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย

รายละเอียด
ประเภทพลังงาน IPL (แสงพัลส์เข้มข้น)
จอ LCD จอ LCD สัมผัสสี 8.4" TFT
กำลังส่งออก 2000วัตต์
ปริมาณด้ามจับ 1
ชิ้นส่วนมือหลายวง 480นาโนเมตร/530นาโนเมตร/590นาโนเมตร/640นาโนเมตร/690นาโนเมตร (มีทางเลือก 420นาโนเมตร,750นาโนเมตร)
โปรแกรมหลายภาษา: อังกฤษ, สเปน, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, อิตาลี...
พลังงาน 1-50จูล/ซม.2
ความถี่ 1-4Hz
หมายเลขพัลส์ 1-6
ขนาดของจุด มีทางเลือก 12×30มม/12×40มม/15x50มม
ลงข้อความ