1. หน้าหลัก
  2. ผลิตภัณฑ์
  3. เครื่องไฮฟู (HIFU)

เครื่องไฮฟู (HIFU)

    1. เครื่องกระชับสัดส่วนไฮฟู , เอฟจี 660-บีการรักษาใช้อัลตราซาวนด์ที่ความเข้มสูง (HIFU) เพื่อทำลายเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิวหนังอย่างถาวรที่บริเวณหน้าท้องล้างลำตัว ตัวแปลงสัญญาณที่อยู่ภายในกล่องการรักษาที่ถอดเปลี่ยนได้ (RTC) จะมุ่งเน้นพลังงานที่ระดับความลึกที่เฉพาะเจาะจงทำให้เกิดอุณหภูมิสูงขึ้นในพื้นที่เป้าหมายอย่างรวดเร็ว
    1. เครื่องยกกระชับผิวหน้าไฮฟู, เอฟจี 660-เอเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 30 ปี ผิวเพิ่งเริ่มเข้าสู่การมีริ้วรอย การบำบัดด้วยวิธีเดียวสามารถช่วยเร่งเซลล์ให้ทำงานได้และได้ผลการรักษาดีและยาวนาน
    1. เครื่องฟื้นฟูคอลลาเจนผิวหน้าไฮ, เอฟจี 660-ดีใช้อัลตราซาวด์พลังงานสูงเน้นตำแหน่งการรักษาเพื่อให้เนื้อเยื่อผิวสร้างความร้อนและสร้างเซลล์ขัดสีความเร็วสูงเพื่อกระตุ้นคอลลาเจน ซึ่งผลกระทบจากความร้อนดังกล่าวจะไม่ส่งผลเสียต่อผิวเนื่องจากการรักษาเป็นไปอย่างรวดเร็วและตรงไปยังบริเวณที่ทำการรักษาภายใน 0-0.5 วินาทีโดยไม่ต้องสัมผัสกับเนื้อเยื่อโดยรอบและสามารถส่งผ่านโดยตรงไปยังระบบเยื่อหุ้มเอ็นผิว(SMAS) ดังนั้นจึงสามารถทำให้ผิวกระชับในขณะที่ดึงกล้ามเนื้อชั้นกล้ามเนื้อ ใบหน้าจะตึงขึ้นซึ่งเป็นผลพลอยได้