1. หน้าหลัก
  2. ใบรับรอง
ข้อมูลบริษัท

บริษัทBeijing ADSS Development จำกัดเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เลเซอร์ทางการแพทย์และเสริมความงามระดับมืออาชีพในประเทศจีน ซึ่งถูกก่อตั้งในเดือนก.ค. 2005 และย้ายมายังสวนธุรกิจ ADSS ในปีค.ศ. 2018 ADSSมีศูนย์วิจัยและพัฒนา, ศูนย์คลินิก ,แผนกขายและบริการหลังการขาย ซึ่งสามารถนำเสนอเทคโนโลยี, งานสนับสนุนและข้อมูลคลินิกระดับมืออาชีพ ทีมADSSสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ, สเปน, รัสเซีย และญี่ปุ่น

หน้าที่ของ ADSS:
สร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก, สร้างทีมชั้นเยี่ยม และรับรางวัลเพื่อประเทศจีน!

วิสัยทัศน์ ADSS:
ทำให้อุตสาหกรรมทางการแพทย์และเสริมความงามทั่วโลกหันมาสนใจประเทศจีน !

ADSS ได้รับใบรับรองจากภายในประเทศและต่างประเทศต่างๆ ซึ่ง medical CE ได้รับการรับรองจาก TUV, ISO 13485, FDA, CFDA, ใบรับรองสิทธิบัตร, ใบอนุญาตประกอบกิจการการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ และใบรับรององค์กรไฮเทค ADSS มุ่งเน้นการสร้างสรรค์และพัฒนาเทคโนโลยีระดับสูง และผลิตทำตามมาตรฐานการผลิตนานาชาติอย่างเคร่งครัด

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา 10 ปี เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆในงานนิทรรศการระดับโลก ได้แก่ Cosmoprof Bologna, Cosmoprof Asia, Cosmoprof North America, Beauty Eurasia, Salon look international, DUBAI DERMA, INTERCHARM, Beautyworld Japan, Beauty spa&expo และอื่นๆ

สวนธุรกิจADSS ครอบคลุมพื้นที่ 160,000.00m2 มีศูนย์วิจัยและพัฒนา และสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตทั้งหมด เราให้บริการ OEM/ODMที่หลากหลายทั้งโลก, อุปกรณ์ทางการแพทย์, เครื่องเสริมความงาม และเครื่องทำความงามที่ใช้ในบ้านในระยะ 10 ปีที่ผ่านมา เรายึดมั่นการให้บริการว่า”คุณภาพเป็นที่หนึ่ง, ขนส่งทันเวลา, งานบริการที่สมบูรณ์แบบ”มาโดยตลอด ซึ่งจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดร, น่าเชื่อถือ และคงทน ADSS เรามุ่งเน้นที่คุณเสมอ!

ผลิตภัณฑ์ADSS ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ 16 ซีรีส์:
◆ เลเซอร์กำจัดขนไดโอด (755nm, 808nm, 1064nm)
◆ เลเซอร์กำจัดขนไฟเบอร์ (808nm)
◆ เลเซอร์กำจัดขน Long pulse yag (1064nm)
◆ เลเซอร์ ND YAG
◆ เลเซอร์ Pico
◆ เลเซอร์คาร์บอนไดออกไซด์แฟลคชั่นนัล(การรักษาช่องคลอด, การปรับปรุงผิว, การฟื้นฟูผิว)
◆ เลเซอร์เออร์เบี่ยม
◆ ระบบสลิมมิ่ง (คาวิเทชั่น, สูญญากาศ, เลเซอร์ไดโอด และ RF)
◆ SHR
◆ IPL
◆ RF
◆ HIFU (สำหรับการยกกระชับผิวหน้าและลดน้ำหนักร่างกาย)
◆ การดูแลผิวหน้า
◆ มายากลไฮดรา
◆ กำจัดเส้นเลือด
◆ การวิเคราะห์ผิว

ยินดีต้อนรับสู่ประเทศจีน!
ยินดีต้อนรับสู่ปักกิ่ง!
ยินดีต้อนรับสู่ADSS!